เตรียมกรี๊ด 7 ศิลปิน T-POP พร้อมขึ้นสเตจ bondbond Music Mania

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตคอนใจใหม่แกะกล่อง bondbond Music Mania เฟสติวัลที่รวมศิลปินสุดป็อปขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน และถ้าคุณมางานนี้ รับรองว่าจะได้เจอ 7 ศิลปิน T-POP สุดปัง พร้อมศิลปิน International บนเวทีเดียวกัน จะมีใครบ้างที่ขึ้นโชว์ในงานนี้ ไปดูกัน

BUS because of you i shine

BUS because of you i shine

บอยกรุ๊ป 12 หนุ่มจากรายการ 789 Survival ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถอันเหลือล้น ไม่ว่าจะเป็น อลัน พศวีร์, มาร์ค กฤษณ์, ขุนพล ปองพล, ฮาร์ท ชุติวัฒน์, จินวุค คิม, ไทย ชญานนท์, เน็กซ์ ณัฐกิตติ์ , ภู ธัชชัย, คอปเปอร์ เดชาวัต, เอเอ อชิรกรณ์, จั๋ง ธีร์ และ ภีม วสุพล

เปิดตัวด้วยเดบิวต์ซิงเกิล Because Of You, I Shine และเป็นการเปิดตัวที่สร้างกระแสไวรัลมากมาย โดยเฉพาะการถ่ายทอดความเป็น T-POP ผ่านวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงเทพมหานคร ใน MV และซิงเกิลถัดมาอย่าง WATCH YOUR STEP ก็ทำเอาแฟน ๆ โดนตกกันทั้งบาง งานนี้พวกเขาจัดเต็มแบบฟูลทีมแน่นอน

DICE

DICE

Rookie ดาวเด่น อีกหนึ่งผลผลิตจากรายการ 789 Survival หลังส่งวง BUS Because of you i shine สร้างแรงกระเพื่อมให้กับวงการ T-POP ไปก่อนหน้านี้ ถึงเวลาที่ Sonray Music จะส่งบอยกรุ๊ปกลุ่มใหม่ที่แฟน ๆ หลายคนรอติดตามผลงานของพวกเขา

DICE ประกอบด้วย 10 สมาชิก ได้แก่ มิน ธนกฤต, อเล็กซ์ อเล็กซานเดอร์, เจย์ กาญจน์โสภณ, อาโป วชิรากร, จีซัง อคิรา, โอโบ อภิณัฏฐ์, ชีส ชยพล, แมดดอค รีส์, อ๊อตโต้ สิปปวิชญ์ และ เฟรม ธนันณัฐ เปิดตัวด้วยเดบิวต์ซิงเกิล Mona Lisa

DAOU OFFROAD

DAOU OFFROAD

ต้าห์อู๋ พิทยา และ ออฟโรด กันตภณ สองหนุ่มที่แจ้งเกิดจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล LAZ iCON จนมาถึงการเป็นศิลปินบอยกรุ๊ปที่เขย่าวงการ T-POP ในนาม LAZ1 เรียกได้ว่ามีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

สำหรับโชว์ของทั้ง 2 หนุ่มในงาน bondbond Music Mania นอกจากจะมาแจกโมเมนต์ฟิน ๆ ให้เหล่านับดาวได้กรี๊ดกันแบบยกด้อมแล้ว แน่นอนว่า ทั้งต้าห์อู๋ และ ออฟโรด ก็ขอนำเสนอตัวตนผ่านบทเพลงเพราะ ๆ ในแบบฉบับเฉพาะตัว ส่วนจะเป็นเพลงอะไร ต้องรอไปชมในวันงานนะ

LYKN

LYKN (ไลแคน)

บอยกรุ๊ป 5 หนุ่ม ผู้ชนะจากรายการเซอร์ไววัล Project Alpha นำทีมโดย วิลเลี่ยม จักรภัทร, เลโก้ รพีพงศ์, นัท ธนัท, ฮง พิเชฐพงศ์ และ ตุ้ย ชยธร

LYKN

LYKN เปิดตัวด้วยเดบิวต์ซิงเกิล เลิกกับเขาเดี๋ยวเหงาเป็นเพื่อน (MAY I?) และก็มีอีกหลายซิงเกิลอาทิ UMM UMM, แอบรักไม่ทำให้ใครตาย (NO WORRIES) หรือล่าสุดกับเพลง ฉ่ำ (CHARM) ที่เพิ่มความฮอตด้วยการคว้า 2 นักแสดงจาก GMM TV อย่าง จุง อาเชน และ ปอนด์ ณราวิชญ์ มาร่วมฟีเจอริ่งเพิ่มความฉ่ำรับซัมเมอร์กันไปเลย 

 

MINDY 

เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่าย BDLMD ENTERTRAINMENT ที่มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน 7 คาแรกเตอร์ ประกอบไปด้วย ไอลีน (ILENE), แพรว (PRAEW), เกรซ (GRACE), มุกกิ (MUKKI), หมิงหมิง (MINGMING), แพงจัง (PANGJANG) ที่ผ่านการแข่งขันสุดท้าทายในรายการเซอร์ไววัล ‘Blow Your Mind’ และ หงส์เปา (HONGPAO) สมาชิกคนที่ 7 ที่มาจากการออดิชั่นของทางค่าย เปิดตัวด้วยเดบิวต์ซิงเกิล Blow My Mind ที่มาในลุคส์วัยเรียนสุดคิวท์ เรื่องการ Perform บอกเลยว่า น้อง ๆ แต่ละคนเอเนอร์จี้เหลือล้น

MINDY 

และถ้าหากจะพูดถึงความสามารถของน้อง ๆ Mindy บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะก่อนหน้านี้ ไอลีน, แพรว, เกรซ, หมิงหมิง และ แพงจัง ก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมแข่งขันในรายการ CHUANG ASIA มาแล้ว

 

DaruNi

เหล่าไอดอลนางฟ้าสุดแกร่ง ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้ง 6 คน ได้แก่ จีจี้ ศุภิสรา, เรมี่ อริณ, มีมี่ พิมพ์มาดา, ทีต้า บัณฑิฏา, ซีโมน ปุณณาสา และ เคลี่ พรรณิภา ที่ขอมาสร้างสีสันใหม่ ๆ บนเวที และพร้อมโชว์ทักษะที่สั่งสมจากประสบการณ์จริง  

DaruNi

DaruNi (ดา-รุ-นี่) ผันเสียงมาจากคำว่า “ดรุณี” ที่แปลว่า เด็กสาววัยรุ่น เปิดตัวด้วยเดบิวต์ซิงเกิล “หนูพูดได้มั้ย (ความลับนางฟ้า)” เพลงที่มีกลิ่นอายความเป็นยุค 2000 ตอนต้น เนื้อเพลงติดหู มีความท่อนแรป เพิ่มซาวด์ Electronic Pop ให้มีความร่วมสมัย ถ้าอยากรู้ว่า The New Chapter ของทั้ง 6 สาว DaruNi เป็นยังไง ต้องห้ามพลาด

ZOLAR

ZOLAR

บอยกรุ๊ปที่มีจำนวนสมาชิกในวงถึง 13 คน ที่ผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มข้น สมาชิกทั้งหมดประกอบไปด้วย พอล ภูริ, ยูโร นพรุจ, โจ๊กเกอร์ ณัฐชนน, เต้ สรรวยศ, ดีนาน อติกานต์, บลู ปภังกร, ปัณณ์ รัฐวิชญ์, โฟกัส ชนธวัช, ฟูม วรายุทธ์, กฤต กฤตภาส, กราฟิก มรรษกร, แมน ฤทธิเกียรติ และ คุปต์

ZOLAR

ZOLAR เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเดบิวต์ซิงเกิล GIRL-FRIEND และล่าสุดกับซิงเกิล 2 อย่าง MVP (ได้ป่ะ?) ที่พวกเขามีส่วนร่วมในการผลิตผลงานเพลงเกือบทุกขั้นตอน โดยเฉพาะท่อนแรปที่พวกเขาเขียนขึ้นมาเองทั้งหมด 

นี่แค่ศิลปิน T-POP ที่จัดมาให้แบบจุก ๆ ยังมีอีกหนึ่งศิลปินฝั่งอินเตอร์ คนนี้ก็ไม่ควรพลาดเลยกับ ØZCARWANG ศิลปินหนุ่มที่เป็นที่รู้จักจากรายการ CHUANG2021 ที่ขอมาระเบิดความมันส์ให้แฟนชาวไทยถึงที่ ทั้งหมดนี้คือปรากฏการณ์ความฟินแบบ Non Stop กับคอนเสิร์ตที่รวมศิลปิน T-POP และ International ไว้ในงานเดียว เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเจอกัน

bondbond Music Mania

วันแสดง : 30 มิถุนายน 2567

สถานที่ : Union Hall 2, Union Mall

ราคาบัตร : 2,700 และ 2,300 บาท

ซื้อบัตรได้ทาง Ticketmelon

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของงานได้ที่โซเชียลมีเดียของ bondbond Live ทุกช่องทาง Facebook / X / Instagram / TikTok

Related posts

Leave a Comment