So Good ซิงเกิลสุดแซ่บ ล่าสุดจาก แปม อัญญ์ชิสา

เชิดใส่ ไม่แคร์เธอ กับ So Good ซิงเกิลใหม่ เนื้อหาสุดแซ่บ ดนตรีสุดเฟี้ยวของ แปม อัญญ์ชิสา เมื่อความสัมพันธ์มันแย่จะทำเป็นแคร์ทำไม ขอบใจนะ แต่ทีหลังไม่ต้อง

 

นับตั้งแต่ PAM Anshisa เปิดตัวกับค่าย D.U.M.B. Recordings ภายใต้บ้าน Warner Music Thailand ด้วยซิงเกิ้ลแรก “Toxic” เมื่อปี 2564 และมีงานเพลงตามมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะเผยการเป็นนักร้องนอกจากจะเผยการเป็นนักร้องสาวเสียงดี เจ้าของงานเพลงดนตรีล้ำ ๆ เต็มไปด้วยเสน่ห์แล้ว ให้ชัดเจนกว่าเดิมแล้ว ภาพลักษณ์ของการเป็นสาวยุคใหม่ มีความมั่นใจ ก็เข้มจัดมากขึ้น อย่างที่ได้ยินในเพลง อย่าง “Boyfriend”, “Do You Ever”, “ล้น (Overload), “11:11” หรือ “รักฉันหรือการมีฉัน (Love Ends)“ เพลงซึ้ง ๆ ที่แปม อัญญ์ชิสามอบให้แฟน ๆ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา

PAM Anshisa

ปีนี้ แปม อัญญ์ชิสา กลับมาแล้ว พร้อมกับ “So Good” เพลงบีตสนุก ๆ เนื้อหาแซ่บ ๆ ตรงไป ตรงมา สมกับเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ กล้าพูด กล้าทำ และมีความแข็งแกร่งอยู่ในตัว ที่เรื่องราวตอกหน้าใครบางคน ซึ่งเคยทำให้เจ็บช้ำ แต่วันนี้กลับมาทำเป็นแสดงความห่วงใย เจอแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่า การทำเชิดใส่ ราวกับจะบอกว่า “ขอบใจนะ สำหรับความห่วงใยที่เธอมีให้กัน แต่ทีหลังไม่ต้อง เพราะตอนนี้ ชีวิตก็ดีแล้ว ที่ไม่มีเธอ”

“So Good เป็นเพลงที่แปม แต่งไว้ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2565 เริ่มจากอิมโพรไวส์ เมโลดีในท่อนฮุก ที่ว่า I feel so good so so good ด้วยอารมณ์สนุกๆ ปนกับความรู้สึกเยาะเย้ยให้กับความสัมพันธ์เก่า ๆ แย่ ๆ ที่เคยทำให้เราไม่ชอบตัวเอง ซึ่งทำให้เพลงนี้มีสัมผัสของอารมณ์ขันในเชิงเสียดสีข้างใน เป็นเพลงป็อป แดนซ์ สนุกๆ พร้อมฉุดทุกคนมาฉลองให้กับตัวเอง ที่สามารถหลุดพ้นจากความสัมพันธ์แย่ ๆ ที่ยังกล้าตามมาหลอกมาหลอน ซึ่งช่วยให้อรมณ์ขันในเชิงเสียดสีโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก” แปม เล่าถึงการแต่งเพลงนี้

และในมิวสิควิดีโอของ “So Good” แฟน ๆ ก็จะได้สัมผัสกับความสามารถในตัวของ แปม แบบเต็ม ๆ ตา ทั้งการร้อง การเต้น และการแสดง ที่เจ้าตัวถ่ายทอดอารณ์แสบ ๆ แบบจิกๆ กัดๆ เย้ยหยันออกมาได้อย่างชัดเจน ผ่านสีหน้า แววตา ยิ่งไปกว่านั้น ยังปรากฏตัวด้วยภาพลักษณ์ที่ทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ ปรี้ยวจน เข็ดฟัน หวานจนเชื่อมลิ้น ที่ใคร ๆ ได้ชมแล้ว ก็บอกว่า มิวสิควิดีโอเพลงนี้ “So Good” สมกับชื่อเพลงสุด ๆ สัมผัสซิงเกิลงานเพลงพลังหญิงของ PAM Anshisa กันได้แล้ววันนี้

livenowPOP | POP For All
ค้นหาเพลงป๊อปที่คุณชื่นชอบ T-POP Asian Pop Inter pop พร้อมอัปเดตข่าวสารวงการเพลงป๊อป และเรื่องราวสุดป็อปอีกมากมาย ที่ livenowPOP ติดต่อ #teamlivenowPOP ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Related posts

Leave a Comment