MVP(ได้ป่ะ?) ซิงเกิล 2 ของวง ZOLAR ที่พร้อมบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจพี่สาว

MVP (ได้ป่ะ?) ซิงเกิล 2 ของวง ZOLAR ที่พร้อมบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจพี่สาว

เตรียมวางแผนการเล่นของคุณให้ดี เพราะตอนนี้ 13 หนุ่มวง ZOLAR บอยกรุ๊ปภายใต้การผนึกกำลังกันของ SEARCH ENTERTAINMENT X MUZIK MOVE กำลังเตรียมการบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจของพี่สาวทุกคนแล้ว กับเพลงใหม่ “MVP(ได้ป่ะ?)” เพลงบอกรักที่ดุดันแต่มีเนื้อหาสุดกวน ที่จะทำให้ทุกคนเขินได้แบบไม่รู้ตัว เพลงนี้พวกเขามีส่วนร่วมในการผลิตผลงานชิ้นนี้เกือบทุกขั้นตอน โดยเฉพาะพาร์ทแรปที่พวกเขาเขียนขึ้นมาเองทั้งหมด ภายใต้การควบคุมของ “โอ๊บ – เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ” ที่เข้ามาดึงศักภาพของทั้ง 13 หนุ่มให้สามารถพิชิตคำว่า MVP ในทุกๆ ด้านได้ในเพลงนี้

สำหรับเพลง MVP (ได้ป่ะ?) จะเป็นเรื่องราวของความคลั่งรัก ขี้เล่น ในการจีบสาว แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความหมายที่จริงจัง ตบท้ายด้วยการชวนคบแบบกวนๆ อย่าง “ขอให้เธอมาด้วยกันไม่นาน” “แค่ทั้งชีวิตเลยได้ป่ะ?” นอกจากนี้ ในตัวเพลงจะมีคีย์เวิร์ดติดปากอย่าง MVP ที่ย่อมาจาก “Most Valuable Player” ซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มชาวเกมเมอร์ โดยแฝงความหมายให้ตีความเพลงได้ว่า “เธอคือที่สุดของฉันแล้ว” ซึ่งถ่ายทอดออกมาผ่านจังหวะดนตรีที่ดุดันและทรงพลัง แต่ยังแฝงความขี้เล่นและเซ็กซี่ ชวนให้หัวใจของผู้ฟังสั่นไหวได้อย่างง่ายๆ

ในพาร์ทของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ก็จัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งงานโปรดักชันและ CG โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่กำลังมืดมิดไร้ซึ่งแสงสว่าง เพราะ ZOLAR ITEM อีกครึ่งถูกขโมยไปยังโลกคู่ขนาน และมีเพียงพวกเขาเหล่า ZOLAR PLAYER เท่านั้นที่จะต้องตามหาชิ้นส่วนที่หายไปและประกอบมันกลับขึ้นมาอีกครั้งเพื่อคืนแสงสว่างให้กับทุกๆ คน และเพอร์ฟอร์แมนซ์อันดุเดือดที่เราจะได้เห็นใน MV จะเปรียบเหมือนการต่อสู้ในด่านต่างๆ ที่พวกเขาต้องฝ่าฟัน เพื่อพิชิตเป้าหมายให้สำเร็จ เรียกได้ว่าเป็น MV ที่จัดโปรดักชันมาแบบเต็มอิ่มจุใจส่งให้เพลงนี้ดุเดือดทรงพลังมากยิ่งขึ้น สมกกับการเป็น MVP ของเหล่า ‘SUNFLOWER’ ที่กำลังรอคอย

ติดตามฟังเพลง “MVP (ได้ป่ะ?)” จากวง ZOLAR ได้แล้วทุกสตรีมมิงแพลตฟอร์ม และรับชม MV ได้แล้ววันนี้

livenowPOP | POP For All
ค้นหาเพลงป๊อปที่คุณชื่นชอบ T-POP Asian Pop Inter pop พร้อมอัปเดตข่าวสารวงการเพลงป๊อป และเรื่องราวสุดป็อปอีกมากมาย ที่ livenowPOP ติดต่อ #teamlivenowPOP ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Related posts

Leave a Comment