เตรียมพบกับ NEIL FRANCES ดูโอต้วจี๊ดจาก L.A. ที่งาน HOLA SHAKA 2024

Get to know!! สองดูโอต้วจี๊ดจาก L.A. อย่าง “NEIL FRANCES” เตรียมแสดง Full Band ครั้งแรกในงาน Rip Curl “HOLA SHAKA 2024” Presented by Singha Life

หลังเปิดตัว James Bay ศิลปินนักร้อง และนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ คือ Headliners ของงาน HOLA SHAKA 2024 ที่เจ้าตัวเดินทางมาประเทศไทย เพื่อขึ้น perform ผลงานเพลงสไตล์ Folk Rock ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันในวันเสาร์สุดท้ายของเดือน เมษายน 2567 เรียกได้ว่าทำเอาแฟนเพลงต่างพากันตื่นเต้นรอจะได้ฟังเพลงเขาแบบสด ๆ มาทางด้าน Subliners อย่าง “NEIL FRANCES” ก็ไม่ธรรมดา เพราะ เป็นอีกศิลปินดูโอ้ Indie Electronic Dance/ Alternative Pop ตัวจี๊ดจาก L.A. ที่แฟนเพลงก็รอคอยเช่นกัน เพราะคิวแน่นหาตัว จับได้ยากเอามากๆ วันนี้มา Get to know พวกเขาแบบละเอียดกันอีกครั้ง

NEIL FRANCES คือใคร?

คือศิลปินดูโอ้ตัวจี๊ดจาก L.A. สมาชิกประกอบไปด้วย สองหนุ่มสุดอาร์ตอย่าง “Jordan Feller” และ “Marc Gilfry” มาพร้อมกับแนวดนตรี Indie Electronic Dance/ Alternative Pop ความวาไรตี้และ skill ทางดนตรีของ พวกเขาน่าทึ่งสุด เพราะสามารถครีเอทสิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่าง ชวนให้คนดูใจเต้น ตื่นตา ตลอดการแสดงอยู่เสมอ มาพร้อม เอกลักษณ์การ perform ที่ล้ำและไม่ซ้ำใครสักครั้งเดียว เพราะทั้งคู่สร้างภาพจำเอาไว้เสมอว่า “เราไม่ใช่เพียงใครคนใดคนหนึ่ง” แต่พวกเราคือ “NEIL FRANCES” ด้วยบทนิยามจากชื่ออัลบั้มเต็มชุดแรกเมื่อปี 2022อย่าง “There Is No Neil Frances”

แต่ก่อนที่อัลบั้มดังกล่าวจะเกิดขึ้น ดูโอ้คู่นี้เคยสร้างผลงานประจักษ์ต่อสายตาคนทั่วโลกมาแล้วว่าพวกเขาไม่ธรรมดา เพราะเกิดจุดเปลี่ยนในชีวิตของพวกเขาหลังปล่อยซิงเกิล “Teardrop”และ EP เปิดตัวเมื่อปี 2018 อย่าง “Took A While” ถือ เป็นจุดพีคในชีวิตที่ส่งผลให้ดูโอ้ตัวจี๊ด ได้รับการทาบทามให้ร่วมออกทัวร์กับศิลปินคุณภาพมากฝีมือได้แก่ Jungle, SG Lewis และ Unknown Mortal Orchestra จนมาถึงอีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งส าคัญของพวกเขาทั้งคู่ เมื่อปี 2024 นี้ เขาคือหนึ่งใน lineup ของเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง “Coachella 2024” ที่ก าลังจะมาถึงนี้ไม่แปลกใจเลยว่า ท าไมพวกเขาถึงประสบ ความส าเร็จในเวลาอันรวดเร็วประดับวงการเพลงอินดี้ระดับ Worldclass พร้อมสร้างสรรค์ทุก groove สุดเท่ในแบบฉบับของ พวกเขา เพื่อให้แฟนเพลงเพลิดเพลินและหลงใหลไปกับซาวด์ดนตรีชวนโยก ที่ตัวคุณเองอาจจะตกหลุมรักพวกเขาแบบไม่รู้ตัว

มาร่วมสัมผัส และเสพย์มนต์เสน่ห์แห่งเสียงดนตรีในสไตล์ของ NEIL FRANCES ไม่ว่าจะเป็น R&B-meets-indie, Psychedelic, Italo Disco, Dance with DHM และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พวกเขาจะทำให้คุณได้เปิดใจค้นพบศาสตร์แห่ง Genre Music หลายรูปแบบชนิดที่ว่าฟังเพลินไม่รู้จบ มั่นใจได้เลยว่า “NEIL FRANCES” จะเป็นอีกหนึ่งวงดนตรี ที่คุณควรค่าแห่งการ ชมแบบสดๆ สักครั้งในชีวิต ที่งานนี้

Rip Curl “HOLA SHAKA 2024” Presented by Singha Life

วันงาน: วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567
เวลา: 12.00 – 00.00 น.
สถานที่: Riverdale Marina กรุงเทพฯ

ซื้อบัตรได้แล้วที่ Ticketmelon
ราคาบัตร: บัตร REGULAR : 3,000 บาท / Duo 2 tickets : ตกเพียงใบละ 2,750 บาท /
Triple Ticket : ตกเพียงใบละ 2,600 บาท เท่านั้น! / Door Ticket : 3,500 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Related posts

Leave a Comment