จีเนียส รับจบ!! แต่งเอง ร้องเอง กำกับเอง เพลง หาคนเก่าในคนใหม่

หาคนเก่าในคนใหม่ ซิงเกิลลำดับที่ 7 จาก Jeanius (จีเนียส) รับจบ!! แต่งเอง ร้องเอง กำกับ MV เอง

ปล่อยผลงานอย่างต่อเนื่องมาเป็นซิงเกิลลำดับที่ 7 แล้ว สำหรับ Jeanius (จีเนียส) – โนวา มาคูก์เลีย สังกัดค่าย Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส) ของ 2 หนุ่ม แทน-คัตโตะ Lipta กับซิงเกิลล่าสุดของจีเนียสที่เจ้าตัวเขียนมาจากชีวิตจริง ทำเพลงด้วยกันกับทีมคู่ใจ KPSickboy โดยจีเนียสได้เล่าถึงการทำงานเพลงนี้ รวมถึงการทำมิวสิควิดีโอ (MV) ไว้ว่า

“ตอนที่จีตัดสินใจออกมาจากความรักที่ฝังใจมาก ๆ พยายามที่จะมูฟออนลองที่จะเปิดใจให้กับคนใหม่ แต่สุดท้ายก็รู้ว่า จีคิดถึงคนเก่าอยู่ทั้งใจ ยังมูฟออนไปไหนไม่ได้เลย แล้วกลายเป็นว่าเราอยากให้คนใหม่ตรงหน้ากลับไปเป็นคนเก่า ซึ่งมันใจร้ายกับคนใหม่มาก ๆ ก็ทำผิดไปจริง ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้อยากจะทำร้ายใครเลย หลังจากนั้นก็เลยตัดสินใจว่าถ้าลืมคนเก่าไม่ได้ก็จะไม่ปล่อยให้ใครเข้ามาในชีวิตอีก” จีเนียสเล่า

“ส่วนของพาร์ทดนตรี จีอยากให้เพลงนี้ออกมาเป็นเพลงที่คล้ายๆ กับ ‘หรือการรักฉันมันไม่สนุกแล้ว’ ค่ะ จะมีความเป็นเพลงบัลลาดเกาหลีอยู่ แล้วก็ได้พี่ข้าวปั้น (KPSickboy) มาทำดนตรีให้เหมือนเดิมค่ะ เพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ชอบมาก ๆ ในเรื่องของเอ็มวีเพลงนี้ จีทำเอ็มวีเองค่ะเป็นผู้กำกับเอง เขียนบทเอง แล้วก็แสดงเองด้วย เนื้อเรื่องเล่าได้เข้าใจง่ายเพราะตามเนื้อเพลงเลย แล้วบางฉากก็หยิบมาจากสิ่งที่ตัวเองเคยทำเคยเจอมา ใช่ค่ะก็เหมือนเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำมาจากประสบการณ์ของตัวเองเหมือนไดอารี่อีกหน้านึงของตัวเอง”

ติดตาม “หาคนเก่าในคนใหม่” ได้แล้วทุกช่องทางมิวสิคสตรีมมิ่ง และ รับชมมิวสิควิดีโอได้ทาง YouTube : Jeanius

livenowPOP | POP For All
ค้นหาเพลงป๊อปที่คุณชื่นชอบ T-POP Asian Pop Inter pop พร้อมอัปเดตข่าวสารวงการเพลงป๊อป และเรื่องราวสุดป็อปอีกมากมาย ที่ livenowPOP ติดต่อ #teamlivenowPOP ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Related posts

Leave a Comment