Rolling Loud Thailand 2024 จัดแน่!!! เดือดกว่าเดิม

Rolling Loud Thailand 2024 จัดแน่!!! เดือดกว่าเดิม 22 – 24 พ.ย. พบกันที่ Legend Siam พัทยา

หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดงานครั้งแรก เมื่อเดือนเมษายน 2023 ที่ได้สร้างปรากฎการณ์สุดยิ่งใหญ่ บันทึกเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของไทยและระดับเอเชีย ในการจัดเทศกาลดนตรีระดับโลก จัดเต็มไลน์อัปกับศิลปินดังระดับโลกที่มาร่วมโชว์มากกว่า 60 ศิลปิน อาทิ ทราวิส สก็อตต์ , คาร์ดิ บี , คริส บราวน์ รวมถึงแร็พเปอร์จากไทยและประเทศอื่นๆในเอเชีย และประสบความสำเร็จอย่างสูง กับการเนมิตพื้นที่ของ Legend Siam พัทยา และมีผู้ร่วมงานรวมกว่า 100,000 คน และในปีนี้ เตรียมประกาศหวนคืนสู่เอเชียอีกครั้งที่พัทยา ประเทศไทย ศิลปินดังล้นเวที! เต็มอิ่มกับการแสดงจากแร็พสตาร์ชาวอเมริกันและศิลปินฮิปฮอปชื่อดังแห่งเอเชีย

โดยเมื่อวันก่อนทาง มอร์ มันนี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวประกาศวันจัดงาน Rolling Loud Thailand ในปีนี้อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งงานนี้ก็มีทั้งเหล่าผู้บริหาร และศิลปินฮิปฮอปชั้นนำของไทย ที่เดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

“จากที่ทุกท่านได้รับทราบไปแล้วครับว่าเราถือลิขสิทธิ์ Rolling Loud ของไทยและหมายรวมถึงเอเชียโดยได้ดำเนินการซื้อลิขสิทธิ์มาที่ 1,000 ล้านบาท ในปี 66-71 และจัดไปเรียบร้อยอย่างยิ่งใหญ่เมื่อปีที่แล้ว ปีนี้เราดำเนินการต่อเนื่องในลิขสิทธิ์ที่เรามีต่อเนื่องครับ ซึ่งในปี 2024 ที่ยังถือลิขสิทธิ์ เรามีความพร้อมอย่างมาก ซึ่งในการจัดงานในปีนี้ก็ได้มีการพูดคุยกับทางต่างประเทศ โดยมั่นใจว่าปีนี้จัดยิ่งใหญ่ มันส์กว่า เดือดกว่า ปีที่แล้วอย่างแน่นอนครับ” คุณกวิน เฉลิมโรจน์ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มอร์ รีเทิร์น จำกัด (มหาชน) เผย

ในขณะที่ทางคุณศิรวัฒน์ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มอร์ มันนี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็ได้ประกาศวันจัดงานอย่างเป็นทางการ ปีนี้โปรดักชั่นจัดเต็มระดับสากล พร้อมเผยราคาบัตร Early Bird

“Rolling Loud Thailand 2024 กำหนดวัดจัดงานแล้วเรียบร้อยคือวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2567 ที่เดิม Legend Siam พัทยา จัดเต็มศิลปินทั่วโลกที่สมกับการรอคอยแน่นอนครับ มากกว่า 60 ศิลปินบนเวที ปีนี้ไลน์อัปเดือดกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน ผมยังไม่ขอเผยในตอนนี้ จะประกาศให้ได้ตื่นเต้นกันหน้าโซเชียลมีเดียของ Rolling Loud Thailand อย่างต่เนื่องหลังจากนี้ครับ ส่วนเรื่องของโชว์ แสง สี เสียงบอกได้เลยว่า ทุกคนที่มางานนี้จะไม่ผิดหวัง และไม่ต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ เพราะเรายกทุกมาตรฐานของ Rolling Loud มาไว้ที่ประเทศไทยแล้ว และผมขอประกาศราคาบัตรทั้ง Early bird และราคาปกติพร้อมรายละเอียดการจำจำหน่ายต่อไปนี้ครับ สำหรับใครที่รอ Early bird ticket 10-13 มีนาคม 67 บัตร GA ราคา 8,900 บาท บัตร VIP ราคา 14,900 บาท และจัดจำหน่ายที่ ticketmelon และทาง Yakticket โดยบัตรมีจำนวนจำกัดครับ”

มาร่วมสร้างตำนานความยิ่งใหญ่อีกครั้ง บันทึกประวัติศาสตร์ร่วมกัน กับเทศกาลดนตรี Hip Hop ระดับโลกที่จัดขึ้นต่อเนื่องครั้งที่ 2 ในไทย โดยจะมีการประกาศ Line up ศิลปิน พร้อมประกาศราคาบัตรอย่างเป็นทางการ เร็ว ๆ นี้

รายละเอียดการจัดงาน Rolling Loud Thailand 2024

วันงาน : 22-24 พฤศจิกายน 2567
สถานที่ : Legend Siam พัทยา
ซื้อบัตรได้ทาง ticketmelon และ Yakticket

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงานนี้ได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของงาน Rolling Loud Thailand ทั้งทาง Facebook, X, Instagram

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Related posts

Leave a Comment