เปิดไลน์อัพแรก SUMMER SONIC BANGKOK สุดฮือฮา!! | livenowBKK

SUMMER SONIC เปิดสาขาไทยอย่างเป็นทางการใน SUMMER SONIC BANGKOK 2024 Bodyslam นำทีมศิลปินแถลงพร้อมเปิดไลน์อัพแรกฮือฮา YOASOBI คอนเฟิร์มมาแน่!! 24-25 ส.ค.นี้

ถ้าพูดถึงเทศกาลดนตรีในฝันของใครหลาย ๆ คน หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของเทศกาลดนตรีชื่อดังอย่าง “SUMMER SONIC” ติดโผเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเทศกาลดนตรีแถวหน้าของเอเชียที่แฟนเพลงทั่วโลก ต่างก็ต้องการบินไปร่วมงานที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยไลน์อัพกองทัพศิลปินชั้นนำระดับโลกที่ดึงดูดแฟนเพลง ให้ควักเงินในกระเป๋าอย่างไม่ลังเลใจ ไม่ว่าจะเป็น Green Day , Linkin Park, Coldplay, Beyonce, Rihanna หรือแม้แต่ Taylor Swift และในปีนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของงานซัมเมอร์โซนิค ที่ออกนอกญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกพร้อมยกทัพศิลปินระดับ A-List มาในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ ไม่แพ้ญี่ปุ่น โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าวการจัดงานอย่างเป็นทางการ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันก่อน

 

เศรษฐา ทวีสิน
นายกฯ เศรษฐา ทวีสิน เปิดทำเนียบจัดงานแถลงข่าว
แพทองธาร ชินวัตร
คุณแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และ รองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ
ผู้ก่อตั้ง SUMMER SONIC และ CEO บริษัท Creativeman Productions
คุณนาโอกิ ชิมิซุ ผู้ก่อตั้ง SUMMER SONIC และ CEO บริษัท Creativeman Productions

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก “คุณเศรษฐา ทวีสิน” นายกรัฐมนตรีประเทศไทย “คุณแพทองธาร ชินวัตร” หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และ รองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ, “คุณนิชิโอกะ ทัตสึชิ“ อุปทูตรักษาการสถานอัครราชทูตญี่ปุ่นประเทศไทย, “คุณนาโอกิ ชิมิซุ” ผู้ก่อตั้ง SUMMER SONIC และ CEO บริษัท Creativeman Productions และ บริษัท Paradise E&A คือ Sub-licensor และ BANGKOK CONNECT โดย “คุณภัทรทิพย์ ศรีประเสริฐ” กรรมการบริษัท เป็นผู้รับมอบสิทธิ์ต่อ หรือ Sub-licensee และเป็นโปรโมเตอร์ของการจัดงาน SUMMER SONIC แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ทางทีมผู้จัดงานยังได้มีการเชิญตัวแทนศิลปินไทย ที่เตรียมขึ้นเวทีประชันศิลปินต่างชาติระดับโลกอย่าง “Bodyslam”, “F.HERO” และนักร้องสาว “Violette Wautier” มาร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ รวมถึงศิลปินรับเชิญ“getsunova” มาร่วมงาน

“ประเทศไทยถือเป็นเมืองแห่งคอนเสิร์ตอีกแห่งหนึ่ง ที่สามารถดึงดูดคนรักดนตรีและคอนเสิร์ตได้เป็นอย่างดี และประเทศไทยก็เป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่ชื่นชอบ จึงคิดว่าการได้ออกมาทำงานนอกประเทศครั้งนี้ จะสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้เขาได้อย่างแน่นอน ดังนั้นจึงอยากให้แฟน ๆ ชาวไทยสนับสนุนงาน SUMMER SONIC BANGKOK อย่างเต็มที่ เพราะได้คัดสรรศิลปินระดับโลกมาที่เมืองไทยมากมาย ซึ่งศิลปินที่จะขึ้นโชว์ในครั้งนี้ ต่างตั้งตารออย่างมากที่จะได้มาโชว์ที่เมืองไทย ในงาน SUMMER SONIC BANGKOK จึงถือเป็นประสบการณ์ใหม่ของพวกเขา” คุณนาโอกิ ชิมิซุ ผู้ก่อตั้ง และ CEO บริษัท Creativeman Productions บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมเผยถึงเหตุผลที่ตัดสินใจจัดงานครั้งแรกที่กรุงเทพฯ

เปิดโผ Line Up Set แรก

เริ่มด้วย “YOASOBI” ศิลปินดูโอ้ J-pop ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เจ้าของสโลแกนแปลงนิยายให้เป็นดนตรี ซึ่งมีเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วโลกมากมาย อาทิ “IDOL”, “YORU NI KAKERU” และ “PROBABLY”, วงร็อกจากเกาะอังกฤษ “Nothing but Thieves” , นักร้องสาวจากนอร์เวย์ “Aurora” , ศิลปินแจ๊สโมเดิร์นแถวหน้าระดับโลก ที่มีเพลงฮิตมากมาย อย่าง “Laufey” , นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดัง “Lauv” เจ้าของเพลงฮิต “Paris in the Rain” และเจ้าของเพลงฮิต “drunk text“ ที่ทุกคนต่างร้องกันได้อย่างพร้อมเพรียง “Henry Moodie” พร้อมด้วยศิลปินไทยไม่ว่าจะเป็นวงร็อกชื่อดัง “Bodyslam”, ไบร์ท วชิรวิชญ์”, “F.HERO” และ “Violette Wautier”

สำหรับ Line Up ศิลปินเฟสที่สอง เตรียมประกาศเร็ว ๆ นี้ โดยจะมีทั้งศิลปินระดับโลก ศิลปินฝั่งเอเชีย รวมถึงไทย มาร่วมงานในครั้งนี้อย่างเนืองแน่นแน่นอน อยากให้คนที่รัก SUMMER SONIC เตรียมพร้อม กดบัตร และไปสนุกกับคอนเสิร์ต และร่วมดื่มด่ำบรรยากาศในงานให้เต็มอิ่ม โดยไม่แพ้ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

SUMMER SONIC BANGKOK 2024

วันงาน : 24-25 สิงหาคม 2567
สถานที่ : อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี
เปิดจำหน่ายบัตรเร็ว ๆ นี้

สามารถติดตามรายละเอียดงานได้ที่ facebook.com/Summersonicbangkok

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Related posts

Leave a Comment