รถแห่ บรูโน่ มาส์ กลับมาประกาศศักดา เซอร์ไพรส์ชาวคณะทั่วกรุง

รถแห่ บรูโน่ มาส์ กลับมาประกาศศักดา เซอร์ไพรส์ชาวคณะทั่วกรุง ประเดิมก่อนเจอป๋าบรูโน่ตัวจริงที่คอนเสิร์ต BRUNO MARS LIVE IN BANGKOK 30-31 มีนาคมนี้!

รถแห่ Bruno Mars

เตรียมนับถอยหลังกับคอนเสิร์ตศิลปินขวัญใจชาวไทย Bruno Mars (บรูโน่ มาร์ส) ที่กลับมาระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตอีกครั้งในรอบ 6 ปี นับตั้งแต่มีข่าวสปอยล์คอนเสิร์ตของบรูโน่ มาร์ส ปล่อยออกมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แฟน ๆ ชาวไทยก็ตื่นเต้นจนอดใจรอกันไม่ไหว จนแฮชแท็ก “#ใครไม่มาบรูโน่มาส์” กลับมาให้ได้เห็นทั่วโซเชียลกันอีกครั้ง และหลังเปิดปีใหม่มาได้ไม่นาน แฟน ๆ ก็ได้รับข่าวดีกับการประกาศคอนเสิร์ต BRUNO MARS LIVE IN BANGKOK อย่างเป็นทางการ โดยข่าวการกลับมาครั้งนี้สร้างความตื่นเต้นกับแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนเป็นอย่างมาก

รถแห่ Bruno Mars

และการรอคอยนี้ใกล้จะจบลงแล้ว เพราะอีกแค่ไม่กี่สัปดาห์เราก็ได้จะพบกับป๋าบรูโน่ มาส์ กันแล้ว แต่ก่อนจะถึงคอนเสิร์ต ป๋าบรูโน่ก็ขอจัดรถแห่ #ใครไม่มาบรูโน่มาส์ ที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งก่อน ๆ มาเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงกันสักหน่อย โดยรถแห่เซอร์ไพรส์นี้ได้แวะเวียนไปเยี่ยมชาวคณะทั่วกรุงเทพฯ ทั้งโซนอนุสาวรีย์ฯ, สะพานควาย, อารีย์, พญาไท, สามย่าน, สีลม-สาทร, พระโขนง, อโศก, สยาม-ปทุมวัน, และโซนรัชดา ชาวคณะท่านใดที่พบเห็นรถแห่สามารถมาร่วมแชร์โมเมนต์รถแห่ #ใครไม่มาบรูโน่มาส์ พร้อมแท็ก Warner Music Thailand มาได้เลย

ส่วนชาวคณะท่านใดที่พลาดรถแห่สุดโก้ในวันนี้ไม่ต้องเสียใจไป! เพราะรถแห่จะกลับมาหาทุกคนอีกครั้งเร็วๆ นี้ก่อนคอนเสิร์ต ติดตามรายละเอียดได้ที่หน้าเพจ Warner Music Thailand ได้เลย

และอย่าลืมมาระเบิดความมันส์กันอีกครั้งในคอนเสิร์ตบรูโน่ มาส์ได้ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม และวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com รับรองว่าแฟนๆ ชาวไทยจะได้รับความมันส์และความอลังแบบสมฉายาตัวพ่อซุปเปอร์สตาร์อย่างแน่นอน และสามารถฟังเพลง ซ้อมร้อง-ซ้อมเต้น เตรียมตัวเตรียมใจไประเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตบรูโน่ มาส์ได้บนสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม

ใครแวะไปชมรถแห่บรูโน่ มาส์ อย่าลืมถ่ายรูปคู่กับรถแห่สุดโก้แล้วติด #ใครไม่มาบรูโน่มาส์ มาอวดกันด้วยนะ!

BRUNO MARS LIVE IN BANGKOK

วันแสดง : 30 และ 31 มี.ค. 67
สถานที่ : ราชมังคลากีฬาสถาน
ราคาบัตร : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท ซื้อได้ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์
จัดโดย : Live Nation TERO

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Related posts

Leave a Comment