Peach Pit วงอินดี้ป๊อปสุดเพลิน พร้อมเจอแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้ง

เพลินไปกับซาวด์สดใสรับความชุ่มฉ่ำใน #HYHBKK Live! with Peach Pit วงอินดี้ป๊อปสุดเพลินจากแวนคูเวอร์ ที่เตรียมกลับมาแสดงสดในไทยอีกครั้ง และแฟน ๆ ของ HAVE YOU HEARD? ห้ามพลาด ซื้อบัตรก่อนใคร 1 มิ.ย. 67

Peach Pit

Peach Pit วงสี่ชิ้นสุดสดใสที่ประกอบไปด้วยเพื่อนรักตั้งแต่สมัยไฮสคูลอย่าง Neil Smith (ร้องนำ, กีตาร์), Chris Vanderkooy (กีตาร์), Peter Wilton (เบส) และ Mikey Pascuzzi (กลอง) พวกเขาถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ ชีวิตประจำวัน และมิตรภาพของพวกเขาและคนรอบข้าง ผ่านซาวด์ชวนผ่อนคลาย โดดเด่นไปด้วยกรูฟชวนโยก ซาวด์สว่างๆ ชวนชุบชูใจด้วยเสียงกีตาร์ใส และเมโลดี้สุดเพลินที่จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมใจและฟีลกู๊ดไปกับพวกเขา

Peach Pit เริ่มเป็นที่รู้จักในปี 2016 จากผลงาน self-titled ก่อนจะมีอัลบั้มเต็ม ‘Being So Normal’ ในปี 2017 และเคยนำมาเล่นที่ JAMNIGHT Live! with Peach Pit กับ HAVE YOU HEARD? เมื่อปี 2018 เสิร์ฟซาวด์ชุ่มฉ่ำ bubblegum pop กันจนติดอกติดใจใครหลายคน ซึ่งล่าสุด ผลงานของพวกเขาทั้ง ‘Tommy’s Party’ และ ‘Alrighty Aphrodite’ แตะยอดสตรีมถึงกว่า 160 ล้านสตรีมแล้ว ก่อนที่ในปี 2020 พวกเขาจะปล่อยอัลบั้ม ‘You and Your Friends’ กับทาง Columbia Records ที่ทาง DIY Mag ยกให้เป็น “12 เพลงอินดี้ป๊อปชั้นดีที่ใครๆ ก็ชอบ” ซึ่งในอัลบั้มล่าสุด ‘From 2 to 3’ (2022) ก็มีเพลงฮิต “Give Up Baby Go” และ “Look Out!” ที่จะทำให้คุณติดหนึบได้ไม่ต่างจากผลงานที่ผ่านๆ มาเลยแม้แต่น้อย ต้องบอกเลยว่า การมาเยือยไทยของพวกเขาหนนี้ มีความพิเศษใส่ไข่ ด้วยการหยิบเพลงฮิตและงานอัลบั้มใหม่ ‘From 2 to 3’ มาเล่นให้ฟังด้วย

#HYHBKK Live! with Peach Pit

วันแสดง : 24 กรกฎาคม 2567
สถานที่ : Voice Space
ราคาบัตร : 2,100 บาท (จำกัดการซื้อท่านละไม่เกิน 4 ใบ)
เปิดขายบัตรวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ทาง hyhbkk.live/peachpit2024

พิเศษสำหรับผู้ที่เคยซื้อบัตรคอนเสิร์ตงาน HAVE YOU HEARD? รวมถึงผู้ที่ซื้อบัตร Blind Ticket ของ Maho Rasop 2024 สามารถซื้อบัตรงาน #HYHBKK Live! with Peach Pit ได้ในราคา 1,900 บาท เปิดขาย วันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2567 เวลา 12.00 – 23.00 น. วันเดียวเท่านั้น!!! โดยคุณจะได้โค้ดสำหรับใช้ซื้อรอบ Presale จะถูกส่งไปทางอีเมลที่ใช้ซื้อบัตรกับทาง Ticketmelon และ Maho Rasop ภายในวันที่ 30 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. จำกัดจำนวนการซื้อท่านละไม่เกิน 2 ใบ

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Related posts

Leave a Comment