Maho Rasop 2024 เปิดขาย Blind Tickets 3 วันเท่านั้น!!!

Maho Rasop 2024 เปิดขายบัตร Blind Tickets 3,490 บาท เข้างานได้ 2 วัน ราคานี้ดีที่สุด 3 วันเท่านั้น!! ที่ Ticketmelon

เตรียมกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งเป็นปีที่ 5 สำหรับงาน Maho Rasop เทศกาลดนตรีนานาชาติฝีมือคนไทย โดยสามผู้จัดคอนเสิร์ตชั้นนำ HAVE YOU HEARD?, Seen Scene Space และ Fungjai ที่ยังคงมุ่งเน้นการนำเสนอคุณภาพของศิลปินทั้งที่เป็นที่รู้จักกันดี และความน่าสนใจของศิลปินมาใหม่จากทั้งไทยและทั่วโลก ซึ่งมีครบแนวเพลงทั้ง อินดี้, โพสต์พังก์, ป๊อป, เเจ๊ส, อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงฮิปฮอป และอีกมากมาย โดยยังการันตีโปรดักชันจัดเต็มระดับมาตรฐานเฟสติวัลสากล และประสบการณ์ที่คาดไม่ถึงที่จะเกิดขึ้นจากกลุ่มผู้ชมที่มาร่วมสร้างความอัศจรรย์

แม้จะยังไม่ประกาศรายชื่อศิลปินที่จะมาแสดงในปีนี้ แต่คอเพลงสามารถคาดหวังความพิเศษได้จากที่ในปีก่อน ๆ Maho Rasop ได้นำวงดนตรีชั้นนำมาแสดงต่อหน้าผู้ชมชาวไทยแล้วมากมายทั้ง Slowdive, Interpol, Cornelius, The Vaccines, Bombay Bicycle Club, King Gizzard & The Lizard Wizard รวมถึงศิลปินไทยที่น่าจับตาทั้ง MILLI, YOUNGOHM, Thaiboy Digital, KIKI, Zweed n’ Roll และการมาถึงของปรากฏการณ์คลับสตรีมระดับโลกอย่าง Boiler Room ครั้งแรกในประเทศไทย

ส่วนศิลปินในปีนี้ใครจะมาบ้างต้องอดใจรอ แต่ที่ไม่ต้องรอลุ้นเลยคือ บัตรราคาพิเศษแบบที่ยังไม่ประกาศไลน์อัพกับ Blind Tickets สำหรับแฟนพันธุ์แท้และผู้ชมที่เชื่อใจทีมผู้จัด ที่พร้อมเสิร์ฟดนตรีคุณภาพจากศิลปินไทยและนานาชาติตลอดสุดสัปดาห์อีกเช่นเคย แต่อย่าช้านะ เพราะดีลนี้นอกจากจะราคาดีที่สุดแล้ว ยังมีสิ่งที่จะได้รับจากบัตร Blind Tickets อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น รับชมศิลปินชั้นนำหลากแนวในเฟสติวัลเดียว, สิทธิ์ซื้อบัตรคอนเสิร์ตล่วงหน้าจาก 3 ผู้จัด HAVE YOU HEARD?, Seen Scene Space และ Fungjai, สิทธิ์ซื้อของที่ระลึกจาก Maho Rasop เฉพาะผู้ซื้อ Blind Tickets

Blind Tickets MHRS 2024
Blind Tickets MHRS 2024

บัตร Blind Tickets งาน Maho Rasop 2024 เปิดขาย 3 วันเท่านั้น ในราคา 3,490 บาท เริ่มจำหน่ายในวันที่ 30 มีนาคม 2024 เวลาเที่ยงตรง จนถึงห้าทุ่มห้าสิบเก้าของวันที่ 1 เมษายน บัตรประเภทนี้เข้างานได้ 2 วัน บัตรมีจำนวนจำกัด

Maho Rasop Festival 2024

วันงาน : 23-24 พฤศจิกายน 2567
สถานที่ : ESC Park Rangsit
ซื้อบัตรได้แล้วที่ : Ticketmelon
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mahorasop.com

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Related posts

Leave a Comment