Twenty One Pilots ปล่อยเพลงใหม่ในรอบ 3 ปี พร้อมประกาศอัลบั้มเต็ม

ดูโอ้อัลเทอเนทีฟ-ร็อก Twenty One Pilots (ทเว้นตี้ วัน ไพล็อตส์) Tyler Joseph (ไทเลอร์ โจเซฟ) และ Josh Dun (จอช ดัน) กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ ‘Overcompensate’ พร้อมประกาศอัลบั้มใหม่ ‘CLANCY’ ที่จะปล่อยตามมาในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ หลังจากที่เซอร์ไพรซ์แฟนๆจากการปล่อยตัวอย่างเพลงไปเมื่อไม่กี่วันก่อน จนทำเอาแฟนเพลงทุกคนตื่นเต้นและตั้งตารอ เพราะนับว่านี่เป็นการเข้าสตูดิโอเพื่อทำเพลงในรอบ 3 ปี

“อาทิตย์หน้า เรื่องราวบทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น แต่มาย้อนกันหน่อยดีกว่าว่าเรื่องราวของเราเป็นมายังไงบ้าง” แคปชั่นอินสตาแกรมสั้นๆ จากพวกเขา แต่ล้านความหมายสำหรับแฟนเพลงหรือที่เรียกกันว่า “The Clique” เพราะหลังจากที่แฟนเพลงทั้งหลายตามเรื่องราวการเดินทางของตัวละคร Clancy ที่นำแสดงโดย Tyler Joseph นักร้องนำ และตัวละคร Josh Dun ที่นำแสดงโดยมือกลอง เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทาง Twenty One Pilots ก็ได้ปล่อยการสรุปเรื่องราวการเดินทางทั้งหมดในชื่อ “I AM CLANCY” ซึ่งเป็นการสรุปตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มปัจจุบันที่กำลังจะปล่อย เพื่อรื้อฟื้นความหลังให้กับแฟนเพลง จนทำเอาทุกคนถึงกับตั้งตารอเรื่องราวต่อไปในอัลบั้มใหม่ ‘CLANCY’

‘Overcompensate’ เป็นซิงเกิ้ลใหม่เพลงแรกที่นำทุกคนเข้าสู่เรื่องราวบทใหม่กับอัลบั้ม ‘CLANCY’ ซึ่งในอัลบั้มนี้ Clancy จะพาทุกคนกลับไปยังทวีป Trench อีกครั้ง หลังจากที่ได้รับพลังวิเศษทำให้ Clancy สามารถเปิดการเชื่อมต่อไปสิงสิ่งที่ตายแล้วได้ โดยในซิงเกิ้ล ‘Overcompensate’ เป็นจุดเริ่มต้นการกลับไปของ Clancy ซึ่งเห็นได้ในข้อความเปิดตัวของมิวสิควิดีโอ “ยินดีต้อนรับสู่ Trench อีกครั้ง” แล้ว Clancy ก็บุกเข้ามาพร้อมกับเสียงร้องและการแร็ปที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tyler Joseph และมี Josh Dun มือกลองโชว์ลวดลายการตีกลองแบบที่ไม่ว่าจะเห็นกี่ทีก็สามารถทำให้เราทึ่งได้ตลอด โดยเนื้อเพลงเป็นการบรรยายถึงตัวตนของ Clancy และ Josh Dun ให้พลเมืองได้ฟังกัน จนสุดท้ายก็เผยให้เห็นว่า Clancy ได้ใช้พลังวิเศษของตนสิงคนที่ตายแล้วกลับไปยัง Trench

การกลับไปยัง Trench ของ Clancy จะเป็นอย่างไรต่อไป ครั้งนี้ Clancy และ Josh Dun จะสามารถเอาชนะพวก Bishops ได้หรือไม่ ต้องรอลุ้นไปพร้อมๆ กันกับอัลบั้ม ‘CLANCY’ ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ แต่ตอนนี้ทุกคนสามารถไปรับชมเรื่องราวตอนแรกกับซิงเกิ้ล ‘Overcompensate’ ได้แล้วบนสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มทุกช่องทาง

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

Leave a Comment